I Dont Wanna Lyrics – Harnoor | 8 Chances

I Dont Wanna Lyrics in English and Hindi is Brand New Punjabi Song Sung by Harnoor From The “8 Chances” Album. With Also Music is Given by Kelly While “I Dont WannaSong Lyrics are Written by Ilam and video is released by Jatt Life Studios.

I Dont Wanna Lyrics

I Dont Wanna Song Details

Song Title :I Dont Wanna
Album/Movie:8 Chances
Singer (S):Harnoor
Lyrics (S) :Ilam
Music (S):Kelly
Music Label (©):Jatt Life Studios

I Dont Wanna Lyrics

[ Lyrics in English ]

Kelly!

Ve Main Ankhan Band Kar Laiyan Yaarian
Tu Anne Wang Treat Kareya
Pehla Bhej Chithiyan De Jinne Message
Te Hunn Unseen Kareya

Ve Kade Bhejda Si Pyar Di Nishaniyan
Te Hunn Streak Vi Ni Kholda
Pehla Karke Tareefan Bull Thake Ni
Te Hunn Thik Vi Ni Bolda

Main Tere Naalo Done Aa
Tu Chan Chan Aakhdi
Jaa Nawi Koi Labh Le Chakor
I Dont Wanna Talk You Anymore

Fikka Peya Pyaar Mera Chalda Ni Jor
Behke Ikko Vaari Gall Mukkdi Muka
Ve Hor Mere Kolon Kar Hunda Nahio Hor
I Dont Wanna Talk You Anymore

I Don’t Wanna Talk You Anymore
I Don’t Wanna Talk You Anymore

Main Taan Jod Jod Rakheya Si
Pyaar Diyan Haddan Wich
Wandeya Wadaya Sab Tu

Ve Tu Kitti Mukhbariyan
Ae Khabriyan Wangu Lainda
Nikki Nikki Gall Di Si Sooh

Ve Main Mandi Deewane Tere Hor Honge
Chalde Ohna De Jatta Zor Honge
Khoke Mere Haase Khush Reh Sohneya
Kuch Na Safaiyan Wich Keh Sohneya

Aadaveya Da Zor Ni Ve Hunn Koi Lod Ni
Pehla Wangu Thik Hunn Hona Ni Mahol
I Don’t Wanna Talk You Anymore

Fikka Peya Pyaar Mera Chalda Ni Jor
Behke Ikko Vaari Gall Mukkdi Muka
Ve Hor Mere Kolon Kar Hunda Nahio Hor
I Don’t Wanna Talk You Anymore

Ve Kitta Jinna Kitta
Kade Keh Ke Ni Ginaya
Ve Hisab Jeha Ni Laya
Main Jataya Ni Kade

Tere Hathon Tutt Ke Ta Ho Gaya Siyana
Dil Kalla Kaira Kise Utte Aaya Ni Kade
Hunn Rakhda Ni Kise Utte Aas Sohneya
Kehnda Ni Kise Nu Kade Khas Sohneya

Sikh Gaya Marke Tareeka Jeen Da
Tahio Hunn Hunda Nahi Udaas Sohneya
Kehn Te Kahon Nu Kujh Vi Ni Reh Gaya
Ilam Subaah Tera Laike Sab Beh Gaya

Raah Wakho Wakh Gaya Ho
I Don’t Wanna Talk You Anymore

Fikka Peya Pyaar Mera Chalda Ni Jor
Behke Ikko Vaari Gall Mukkdi Muka
Ve Hor Mere Kolon Kar Hunda Nahio Hor
I Dont Wanna Talk You Anymore

I Don’t Wanna Talk You Anymore
I Don’t Wanna Talk You Anymore

[ Lyrics in Hindi ]

केली!

वे मैं आंखें बंद कर लियां यारियां
तू ऐनी वांग ट्रीट करेया
पहला भेज चिठियान दे जिन्ने संदेश
ते हुन अनदेखी करे:

वे कदे भजदा सी प्यार दी निशानियां
ते हुन स्ट्रीक वी नी खोलदा
पहला करके तारीफन बैल ठाके नि
ते हुन थिक वी नी बोल्ड

मैं तेरे नालो हो गया आ
तू चान चान आखदी
जा नवी कोई लाभ ले चकोरी
मैं अब और बात नहीं करना चाहता

फ़िक्का पेय प्यार मेरा चलदा नी जोर
बहके इक्को वारी गाल मुक्कड़ी मुका
वे होर मेरे कोलों कर हुंडा नहीं होरे
मैं अब और बात नहीं करना चाहता

मैं अब और बात नहीं करना चाहता
मैं अब और बात नहीं करना चाहता

मैं तान जोड़ जोड़ राखेया सी
प्यार दियान हदन विचो
वंदेया वदया सब तू

वे तू किट्टी मुखबेरियन
ऐ खब्रियां वांगु लैंदा
निक्की निक्की गल दी सी सूह

वे मैं मंडी दीवाने तेरे होंगे
चालदे ओहना दे जट्टा ज़ोर होंगे
खो मेरे हासे खुश रह सोहनेया
कुछ ना सफाई विच कह सोहनेया

आदवे दा ज़ोर नी वे हुन कोई लोड नि
पहला वांगु थिक हुन होना नी महोलो
मैं अब और बात नहीं करना चाहता

फ़िक्का पेय प्यार मेरा चलदा नी जोर
बहके इक्को वारी गाल मुक्कड़ी मुका
वे होर मेरे कोलों कर हुंडा नहीं होरे
मैं अब और बात नहीं करना चाहता

वे किट्टा जिन्ना किट्टा
कदे केह के नी जिनाय
वे हिसब जेहा नी लाया
मैं जटाया नी कद

तेरे हाथ टूट के ता हो गया स्याना
दिल कल्ला कैरा किस उत्ते आया नी कडे
हुन रखदा नी किसउते आस सोहनेया
कहना नी किस नु कदे खास सोहनेया

सिख गया मार्के तारिका जीने दास
ताहियो हुन हुंदा नहीं उदासी सोहनेया
कहने ते कहों नु कुछ वी नी रह गया
इलाम सुबाह तेरा लाइक सब बेह गया

राह वखो वख गया हो
मैं अब और बात नहीं करना चाहता

फ़िक्का पेय प्यार मेरा चलदा नी जोर
बहके इक्को वारी गाल मुक्कड़ी मुका
वे होर मेरे कोलों कर हुंडा नहीं होरे
मैं अब और बात नहीं करना चाहता

मैं अब और बात नहीं करना चाहता
मैं अब और बात नहीं करना चाहता

Written By- Ilam

If Found Any Mistake in above lyrics?, Please let us know using contact form with correct lyrics!

I Dont Wanna Music Video